CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014 CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014

CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT MỪNG XUÂN GIÁP NGỌ 2014

Tạp chí Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là cơ quan thông tin, tuyên truyền của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, chuyên cung cấp những thông tin hữu ích, hấp dẫn và mới nhất về các lĩnh vực hoạt động khoa học công nghệ, những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm hàng hóa, về an toàn vệ sinh thực phẩm, ... Đặc biệt là những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, tạp chí là diễn đàn để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, chất lượng sản phẩm và là kênh truyền thông để doanh nghiệp tham gia tư vấn, định hướng tiêu dùng.

Nhân dịp xuân Giáp Ngọ sắp đến, Ban biên tập đã có kế hoạch biên soạn, xuất bản chuyên đề đặc biệt với nội dung được đầu tư xây dựng công phu, trrình bày đặc sắc in 04 màu trên giấy Cuse, được phát hành trên toàn quốc thông qua các cơ quan, các ban ngành và doanh nghiệp. Chuyên đề kỳ này tôn vinh những doanh nghiệp có năng lực hoạt động tốt, có thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng trên thị trường.

 

Ban biên tập rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý doanh nghiệp và tin rằng việc tham gia quảng bá trên chuyên đề xuân Giáp Ngọ sẽ là một khởi đầu cho một năm mới đầy thuận lợi, là tiền đề đem lại nhiều may mắn và hiệu quả trong tiến trình phát triển của quý doanh nghiệp.

 

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác.

 

PV CAO MINH 090 377 3132 - BAN BIÊN TẬP

TẠP CHÍ TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG (TDC)

TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNGNhật xét Facebook

TOP